Nên hay không thuê đơn vị thiết kế nội thất với 5 lợi ích sau

Thuê đơn vị thiết kế nội thất nên hay không? Bạn thấy một thiết kế đẹp, giống y chang diện tích nhà mình, bạn nghĩ “copy” là xong, không ai bắt bạn đóng tiền bản quyền cả. Bạn nghĩ chỉ cần sắp xếp đồ nội thất hợp lí một chút là được không có gì khó khăn để phải bỏ ra một số tiền lớn thuê kiến trúc sư, nhà thiết kế làm gì cả.

Ngôi nhà có thể là tâm huyết cả đời của bạn, không phải là nơi tạm bợ càng không phải hàng hóa mua rồi là có thể đổi lại được nếu có lỗi hoặc không thích. Bạn không thể hủy ngôi nhà của mình khi không hài lòng về nó được.

Nếu bạn vẫn không thấy được tầm quan trọng trong việc thuê đơn v thiết kế ni tht hay vẫn muốn tự mình lên ý tưởng thiết kế thì chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

MẶT LỢI KHI BẠN TỰ THIẾT KẾ NỘI THẤT

Ngôi nhà do bạn tự tay thiết kế và hoàn thiện theo đúng gout thẩm mỹ, cá tính và phong cách riêng của bạn, đồng thời đó cũng chính là thành quả nghệ thuật do chính tay bạn làm.

Thuê đơn vị thiết kế nội thất giúp tự tạo được phong cách riêng và tiết kiệm chi phí thiết kế 

Và việc tự thiết kế đã giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí thuê đơn v thiết kế ni tht. Số tiền đó bạn có thể sử dụng để mua sắm các đồ nội thất khác hoặc dùng vào những việc cần thiết như thuê đơn vị thi công nội thất nhà.

MẶT HẠI KHI BẠN KHÔNG THUÊ ĐƠN VỊ THIẾT KẾ NỘI THẤT

Tuy nhiên, việc tự tay thiết kế lại không dễ dàng như bạn nghĩ. Thực tế sẽ phát sinh rất nhiều vấn đề trong quá trình hoàn thiện nội thất căn nhà mà gia chủ không thể lường trước được vì những yếu tố sau.

1. Không có tính đồng bộ

  • Nếu bạn là người không chuyên trong lĩnh vực này, có thể bạn sẽ gặp các lỗi về phong thủy, sự lệch tông trong màu sắc và kiểu dáng của đồ dù

2. Mất nhiều thời gian và công sức

  • Để thi công nội thấtnhà cần rất nhiều đội phụ: Đội thợ lề, thợ Điện nước, Đội điện lạnh, Đội thợ cửa, Đội Thợ cầu thang, Đội thi công nội thất…. Bạn cũng sẽ gặp phải việc tốn quá nhiều thời gian để có thể tìm hiểu, lựa chọn được một món đồ phù hợp với phong cách tổng thể của ngôi nhà.

3. Phát sinh và lãng phí vật tư không đáng có

  • Có những yêu cầu kỹ thuật cần thiết mà bạn không nắm rõ. Từ đó, tai hại xảy ra khi bạn tự thiết kế nội thất nhà là đồ nội thất và diện tích nhà không ăn nhập gì với nhau. Kéo theo việc mất tiền thêm vì phải chắp nối hay phá bỏ gây mất thẩm mỹ công trình và gây lãng phí không đá.
Thuê đơn vị thiết kế nội thất hạn chế phát sinh nhiều vấn đề tổn hao đến tài chính của bạn

LỜI KHUYÊN

Lời khuyên dành cho gia chủ nếu bạn là người thực sự có đủ khả năng về thẩm mỹ, kỹ thuật thì nên tự thi công hoàn thiện căn hộ, nếu không thuộc dân trong ngành thì tốt hơn hết nên thuê đơn vị thiết kế nội thất và đơn vị thi công sửa chữa căn hộ chuyên nghiệp để tránh mắc phải những sai lầm trên.

Lời khuyên nên thuê đơn vị thiết kế nội thất

LỢI ÍCH KHI THUÊ ĐƠN V THIT K NI THT CHUYÊN NGHIỆP

Khi thuê đơn v thiết kế ni thchuyên nghiệp sẽ mang đến cho bạn những lợi ích như:

  1. Có được bản thiết kế phù hợp với kiến trúc không gian và theo nhu cầu, ý tưởng
  2. Không tốn thời gian công sức
  3. Giảm lãng phí các chi phí phát sinh.
  4. Chịu trách nhiệm tiến độ, chất lượng công trình: Có kinh nghiệm thiết kế, thi công nhiều công trình nên kết quả bản vẽ và quản lý công việc chuyên nghiệp giảm chi phí, thời gian thi công nội thất, cho công trình chất lượng tốt nhấ
  5. Dịch vụ bảo hành được thực hiện theo hợp đồ
Thuê đơn vị thiết kế nội thất đảm bảo chất lượng và dịch vụ cho bạn

Leave Comments

0931.418.207
0931.418.207